Hàng loạt khu vui chơi giải trí tại TP.HCM như Suối Tiên, Sầm Sen khô, Đầm Sen nước, Thảo Cầm Viên Sài Gòn… đang tung một loạt chương trình ưu đãi, khuyến mãi và tăng cường hoạt động vui chơi, giải trí cho du khách dịp lễ 2/9.  Vì thế sau đây, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa sẽ gửi đến các bạn bài viết chi tiết giá vé Đầm Sen lễ 2/9.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

1. Giá vé Đầm Sen lễ 2/9: Nhiều khách sẽ được miễn phí

Công viên văn hóa Đầm Sen cho biết, đơn vị sẽ tổ chức nhiều chương trình, sự kiện đặc sắc dịp lễ 2/9. Đó là hoạt động văn hóa văn nghệ “Sắc màu 3 miền Bắc – Trung – Nam” và các “Big show”: Show giải trí – Show độc đáo – Show đặc biệt. 

Du khách và các em thiếu nhi được đắm mình trong thế giới của các nhân vật của Tranformers với robot khổng lồ, 5 anh em siêu nhân cùng các nhân vật mascot đáng yêu. Ngoài ra, các show diễn vũ điệu thiên thần đu dây trên không, show diễu hành mang đậm hình ảnh đặc trưng Carnaval… với sự tham gia biểu diễn của hơn 100 diễn viên.

Chương trình pháo hoa nghệ thuật lúc 21h sẽ là điểm nhấn nổi bật tại Đầm Sen. Chương trình kéo dài 15 phút tại sân khấu Bè Nổi. 

Trước khi pháo hoa diễn ra, du khách sẽ được thưởng thức chương trình ca múa nhạc “Việt Nam ngày mới”.

Đặc biệt, trong thời gian từ ngày 1/9 đến ngày 4/9, người dân có sinh nhật trong tháng 9 sẽ được miễn vé vào cổng hoặc giảm 50% giá vé trọn gói các loại tại Đầm Sen. Riêng du khách có sinh nhật ngày 2/9 sẽ được miễn hoàn toàn vé trọn gói. Giá vé Đầm Sen lễ 2/9 chi tiết như sau:

Giá vé Đầm Sen khô lễ 2/9: Người lớn 140.000 đồng/người, trẻ em 100.000 đồng/người.

Giá vé Đầm Sen nước: Người lớn 200.000 đồng/người, trẻ em 160.000 đồng/người.

Giá vé Đầm Sen lễ 29 Nhiều khách sẽ được miễn phí

2. Giá vé Suối Tiên lễ 2/9: Suối Tiên miễn phí 1.000 vé cổng

Khu du lịch Suối Tiên cho biết dịp lễ 2/9 sẽ miễn phí vé cổng cho 1.000 khách đến sớm nhất. Cụ thể, Suối Tiên sẽ tặng 1.000 combo tham quan cho những du khách đến sớm nhất trong ngày Quốc khánh 2/9. Mỗi combo trị giá 199.000 đồng, gồm vé cổng, xe lửa, Suối Tiên Farm, vương quốc cá sấu và giang sơn bách thú.

Theo Suối Tiên, tổng giá trị ưu đãi lên đến 300 triệu đồng. Ưu đãi này nhằm chào đón Quốc khánh 2/9 và nhân dịp sinh nhật 28 năm của Suối Tiên.

Du khách đến Suối Tiên dịp 2/9 sẽ được trải nghiệm tham quan, hái trái và thưởng thức trái cây sạch tại nông trại Suối Tiên Farm. Nông trại có lựu đỏ Ấn Độ, cherry Brazil, đu đủ Mexico, vú sữa hoàng kim Đài Loan, hồng chocolate Indonesia, ổi sim Nhật Bản…

Bà Bùi Thị Tố Trinh – Phó Tổng giám đốc khu du lịch Suối Tiên, cho biết du khách sẽ được tham quan, trải nghiệm hái trái và thưởng thức các loại trái cây tươi, an toàn ngay tại vườn đang vào mùa thu hoạch như sung Mỹ, nho kẹo đen Pháp, nho hồng Nhật Bản.

Ngoài ra, sân khấu hóa truyền thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh – show hút khách của Suối Tiên sẽ tiếp tục phục vụ khách dịp lễ 2/9. Chương trình được dàn dựng công phu với sự tham gia của gần 100 võ sinh đến từ Liên đoàn Võ cổ truyền TP.HCM cùng với những màn đấu võ thuật kịch tính, đẹp mắt và lôi cuốn, có giá trị giáo dục cao.

Giá vé Suối Tiên lễ 2/9 không tăng so với ngày thường: Người lớn 150.000 đồng/người, trẻ em 80.000 đồng/người.

Giá vé Suối Tiên lễ 29 Suối Tiên miễn phí 1.000 vé cổng

3. Giá vé Thảo Cầm Viên lễ 2/9: Không tăng giá, nhiều điều hấp dẫn

Thảo Cầm Viên Sài Gòn (hay còn gọi Sở Thú) là điểm vui chơi chưa bao giờ hết hot tại TP.HCM mỗi kỳ nghỉ lễ. 

Thảo Cầm Viên Sài Gòn đến nay đã gần 160 tuổi, là một trong 10 sở thú lâu đời nhất thế giới với với 590 loại thú thuộc 125 loài, thực vật có 1.800 cây gỗ thuộc 260 loài, 23 loài lan nội địa, 33 loài xương rồng, 34 loại bonsai… 

Đặc biệt, các loài thú nhập ngoại hiện có tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn đều thuộc hàng quý hiếm trong tự nhiên, như tê giác trắng, linh dương sừng kiếm, linh dương sừng xoắn, linh dương đầu bò, linh dương Bles, hươu cao cổ, ngựa hoang, hà mã, hà mã lùn, cò đỏ, vượn cáo, khỉ râu trắng, khỉ sóc…

Dịp lễ 2/9, Thảo Cầm Viên cho biết có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón du khách và các em nhỏ. Thảo Cầm Viên tăng cường cho các em thiếu nhi bắt đầu từ ngày 1/9 đến hết ngày 4/9.

Giá vé Thảo Cầm Viên lễ 2/9 là 60.000 đồng đối với người lớn và 40.000 đồng đối với trẻ em.

Trong bối cảnh của ngày lễ này, người dân Việt Nam cùng nhau tạo ra một không khí vui chơi đoàn kết và lòng tự hào dân tộc, thể hiện sự đoàn kết và sức mạnh của cả nước trong hành trình xây dựng và phát triển đất nước.Trên đây là toàn bộ giá vé Đầm Sen lễ 2/9. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa để được hỗ trợ.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hữu ích cần cho việc sửa chữa đồ điện gia dụng của mình tại Limosa vui lòng tham khảo tại đây :

👉 Sửa máy nước nóng lạnh

👉 Sửa cây nước nóng lạnh

👉 Sửa máy lọc nước

👉 Thay lõi lọc nước

Trung tâm sửa chữa Limosa
Trung tâm sửa chữa Limosa
Đánh Giá
hotline