Hãy gọi đến số điện thoại:  0933 599 211 để sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh đường Tôn Đức Thắng ngay khi nhận thấy tủ lạnh trong gia đình, cơ quan, nhà hàng của bạn đột nhiên xuất hiện các dấu hiệu bất thường. Việc này gây tổn hại đến thực phẩm, thức ăn đang bảo quản bên trong hoặc nghiêm trọng hơn là làm hư hỏng tủ.

sửa tủ lạnh đường Tôn Đức Thắng Limosa
sửa tủ lạnh đường Tôn Đức Thắng Limosa

1. Những thế mạnh nổi trội về dịch vụ sửa tủ lạnh tại đường Tôn Đức Thắng của Limosa.

Dịch vụ sửa tủ lạnh đường Tôn Đức Thắng là trung tâm được tổ chức hoạt động theo quy trình chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ chất lượng cao trực thuộc trung tâm điện lạnh Limosa.   Là nơi quy tụ của đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư có trình độ chuyên môn xuất chúng, có ít nhất 3 – 5 năm kinh nghiệm, trong đó có không ít kỹ thuật viên đã từng gắn bó lâu dài với trung tâm Limosa trên 10 năm nay.  Trong suốt nhiều năm đi vào hoạt động, đội ngũ kỹ thuật viên đã đến tận nhà khách hàng sửa chữa, thay thế mọi loại sự cố hư hỏng xảy ra ở các hãng tủ lạnh cho hàng ngàn gia đình, nhà hàng, khách sạn có mặt trên đường Tôn Đức Thắng và các khu vực lân cận.  Trong đó chúng tôi đã ký không ít hợp đồng với các khách sạn, nhà hàng về việc duy trì công tác chăm sóc, bảo hành, bảo trì lâu dài các hệ thống kho lạnh, tủ đông lạnh hoặc hệ thống tủ mát, tủ lạnh bảo quản các loại thực phẩm các loại với số lượng lớn. Mỗi khi quý khách đã đặt niềm tin để lựa chọn dịch vụ sửa tủ lạnh đường Tôn Đức Thắng của trung tâm điện lạnh Limosa. Là lúc đó quý khách đã được bảo đảm độ an toàn cao nhất về thiết bị, sản phẩm của mình mà không cần phải lo lắng, băn khoăn bất cứ điều gì.  Uy tín – chất lượng là phương châm hoạt động của trung tâm điện lạnh Limosa xuyên suốt bao nhiêu năm nay. Chỉ có cung cấp dịch vụ uy tín cao, đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng mới nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.  Đó là tiền đề, cơ sở vững chắc cho sự phát triển bền vững mà chúng tôi đã đặt ra. Quyết tâm xây dựng thương hiệu điện lạnh Limosa trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực “dịch vụ sửa chữa điện lạnh” tại khu vực thành phố HCM trong một ngày gần nhất.

sửa tủ lạnh

2. Những lý do khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại đường Tôn Đức Thắng của Limosa

 • 100% thành viên trong đội ngũ kỹ thuật viên đảm nhận công việc sửa chữa, bảo trì tủ lạnh đều đã tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng kỹ thuật đúng chuyên ngành. Có thâm niên trong nghề ít nhất 3 năm và là nhân viên ký hợp đồng lao động chính thức với trung tâm điện lạnh Limosa.
 • Toàn bộ nhân viên kỹ thuật đều được trung tâm trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị, dụng cụ đồ nghề hiện đại, tân tiến nhất. Có đủ công cụ giúp nhân viên thao tác, sử dụng đo đạc kiểm tra các thông số kỹ thuật chuẩn xác, xác định chính xác 100% tình trạng sự cố, đồng thời hỗ trợ công việc khắc phục hiệu quả nhất.
 • Kỹ thuật viên luôn đến nhà đúng giờ như đã hẹn với khách hàng. Lễ phép, lịch sự, nhiệt tình, thân thiện trong giao tiếp, ứng xử.
dịch vụ sửa tủ lạnh
 • Luôn luôn thông báo với khách hàng một cách trung thực, chân thành, chi tiết tình trạng sự cố và các vấn đề khác có liên quan.
 • Sửa chữa, khắc phục miễn phí nếu sự cố xảy ra với tủ lạnh có thể dễ dàng sửa chữa, không cần phải thay thế linh kiện.
 • Báo giá thay thế linh kiện chính hãng đúng giá gốc. Bảng giá sửa tủ lạnh tại Limosa cạnh tranh nhất thị trường.
 • Tận tâm, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, hết mình trong công việc
 • Cam kết hoàn thành công việc đạt hiệu quả chất lượng cao nhất, trong thời gian sớm nhất.
 • Vệ sinh, lau dọn sạch sẽ gọn gàng khu vực tiến hành công việc và xung quanh.
 • Chỉ nhận thanh toán dịch vụ khi khách hàng cảm thấy vừa ý, hài lòng.
 • Trao tận tay khách hàng phiếu công việcký xác nhận đầy đủ: Thông tin khách hàng – thời gian thực hiện – nội dung công việc – chi phí công việc- thời hạn bảo hành.
 • Bảo hành đúng hẹn đúng thời hạn từ 6 – 12 tháng (tùy từng công việc cụ thể)
 • Duy trì hình thức chăm sóc khách hàng thường xuyên và luôn có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho các khách hàng thân quen.
thợ sửa tủ lạnh

3. Các dịch vụ chất lượng khác của trung tâm Limosa cung cấp

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh đường Tôn Đức Thắng trung tâm Limosa chúng tôi còn mang đến quý khách hàng một số dịch vụ chất lượng khác như:

 • Dịch vụ Bảo trì vệ sinh máy lạnh 
 • Dịch vụ Sửa chữa máy lạnh 
 • Dịch vụ Di dời – Tháo lắp máy lạnh 
 • Dịch vụ sửa chữa máy giặt 
 • Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng 
 • Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng 
nơi sửa tủ lạnh

Khi quý khách cần liên hệ đến trung tâm điện lạnh Limosa để sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh đường Tôn Đức Thắng hoặc cần bất cứ vấn đề nào liên quan. Xin quý khách vui lòng gọi đến tổng đài dịch dịch vụ trung tâm Limosa theo số điện thoại 1900 2276 hoặc Hotline: 0933 599 211. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ trung chúng tôi trong suốt thời gian qua