Gội đầu dưỡng sinh là một dịch vụ ngày càng được nhiều người yêu thích bởi nó không chỉ giúp làm sạch tóc và da đầu, mà còn có tác dụng thư giãn, giảm stress, kích thích tuần hoàn máu và cải thiện sức khỏe toàn thân. Để trở thành một kỹ thuật viên gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp, bạn cần phải học và rèn luyện những kỹ năng cần thiết, như kỹ thuật massage, bấm huyệt, sử dụng các loại thảo dược và dầu gội tự nhiên, vệ sinh và chăm sóc tóc và da đầu… Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm học gội đầu dưỡng sinh tại TPHCM bạn có thể tham khảo bài viết sau đây

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

1. Ngọc Levie Beauty Center Academy

Đây là một trong những trung tâm đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM, với nhiều khóa học chuyên sâu về các lĩnh vực như trang điểm, chăm sóc da, phun xăm, nail, gội đầu dưỡng sinh… Khóa học gội đầu dưỡng sinh của Levie Beauty Center Academy được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Học viên sẽ được hướng dẫn bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, có bằng cấp chuyên môn cao. Học viên cũng sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế sau khi hoàn thành khóa học. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 91 Đường Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh 

Website/fanpage: https://www.facebook.com/NgocLevieBeauty/

Maps:  https://maps.app.goo.gl/rcA2dt5YDjWRpEyW6 

Ngọc Levie Beauty Center Academy

2. Phaya Thai Spa

 Đây là một spa uy tín và chất lượng tại TPHCM, chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe như massage toàn thân, massage mặt, gội đầu dưỡng sinh… Phaya Thai Spa cũng là nơi đào tạo các kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp, với các khóa học ngắn hạn và dài hạn. Khóa học gội đầu dưỡng sinh của Phaya Thai Spa giúp học viên nắm vững các kỹ thuật massage Ấn Độ và Trung Hoa, sử dụng các loại thảo dược và dầu gội tự nhiên để nuôi dưỡng tóc và da đầu. Học viên cũng sẽ được thực hành trên mẫu thật để nâng cao tay nghề. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 10B Sương Nguyệt Ánh, P Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Website/fanpage: https://phayathaispa.vn/

Maps: https://maps.app.goo.gl/HF1GFAVwDRp3tD5r5

Phaya Thai Spa

3. Nàng Pơ Lang Spa

Đây là một spa chuyên về gội đầu dưỡng sinh và massage trị liệu tại TPHCM. Nàng Pơ Lang Spa có phương pháp gội đầu dưỡng sinh riêng biệt, kết hợp giữa massage Ấn Độ và Trung Hoa, bấm huyệt và xoa bóp để giúp khách hàng giải tỏa căng thẳng, duy trì sự cân bằng của cơ thể. Ngoài ra, spa cũng sử dụng các loại thảo dược và dầu gội tự nhiên để chăm sóc tóc và da đầu. Nàng Pơ Lang Spa cũng là nơi đào tạo các kỹ thuật viên gội đầu dưỡng sinh, với các khóa học ngắn hạn và dài hạn. Học viên sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao, thực hành trên mẫu thật và được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 18 Đ. 35, P. Phú Thuận, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh 70000

Website/fanpage: https://www.facebook.com/placademy.daotaospa/

Maps: https://maps.app.goo.gl/3GBCbg2utBAvajSZ6

Nàng Pơ Lang Spa

4. Học Viện Thẩm Mỹ Eva Xinh

 Đây là một trong những học viện thẩm mỹ uy tín và chất lượng tại TPHCM, với nhiều khóa học về các lĩnh vực như trang điểm, chăm sóc da, phun xăm, nail, gội đầu dưỡng sinh… Khóa học gội đầu dưỡng sinh của Học Viện Thẩm Mỹ Eva Xinh giúp học viên nắm vững các kỹ thuật massage Ấn Độ và Trung Hoa, bấm huyệt và xoa bóp để giúp khách hàng thư giãn, kích thích tuần hoàn máu và cải thiện sức khỏe toàn thân. Học viên cũng sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các loại thảo dược và dầu gội tự nhiên để chăm sóc tóc và da đầu. Học viên sẽ được thực hành trên mẫu thật và được cấp chứng chỉ quốc tế sau khi hoàn thành khóa học. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 377 Đ.Trương Thị Hoa, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Website/fanpage: https://www.facebook.com/hocvienevaxinh/

Maps: https://maps.app.goo.gl/3yzkGtJRnQ6heBr29

Học Viện Thẩm Mỹ Eva Xinh

5. Cỏ Spa 

Cỏ Spa không chỉ nổi tiếng với phương pháp gội đầu dưỡng sinh độc đáo mà còn đem đến một trải nghiệm thư giãn hoàn hảo. Không gian tại spa được thiết kế sang trọng và tinh tế, với âm nhạc nhẹ nhàng và hương thảo dược thơm ngát, tạo nên môi trường lý tưởng để bạn thư giãn tinh thần và thể chất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ gội đầu dưỡng sinh, Cỏ Spa còn chuyên về liệu pháp chăm sóc tóc và da đầu. Sản phẩm sử dụng tại spa đều là các sản phẩm tự nhiên chất lượng cao, giúp tái tạo và nuôi dưỡng tóc và da đầu, để bạn có một mái tóc khỏe mạnh và làn da đẹp tự nhiên.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ, Cỏ Spa còn cam kết đào tạo các kỹ thuật viên gội đầu dưỡng sinh xuất sắc. Với các khóa học đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao, học viên sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia có kinh nghiệm. Chứng chỉ sau khóa học là một bằng chứng về sự chuyên nghiệp và tay nghề tại Cỏ Spa. Đến với Cỏ Spa, bạn không chỉ tìm thấy sự cân bằng và sức khỏe cho cơ thể, mà còn trải nghiệm một cuộc sống đẹp và thư thái.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  22 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Website/fanpage: https://cospa.com.vn/

Maps: https://maps.app.goo.gl/4LziaPKHYfp1qGc99

 Cỏ Spa 

6. Hemei đào tạo dưỡng sinh spa

Chương trình đào tạo chuyên sâu, bài bản.Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dưỡng sinh.Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Hỗ trợ học viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  441/16 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Website/fanpage: https://www.facebook.com/hemei.accademy/

Maps: https://maps.app.goo.gl/yxPGKqKYCXuJvQRn9 

Hemei đào tạo dưỡng sinh spa

7. Spa Miền Thương Nhớ

Khóa học gội đầu dưỡng sinh chuyên sâu, bài bản.Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực spa.Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 27a Đ. Nguyễn Văn Nguyễn, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Website/fanpage: https://www.facebook.com/SpaMienThuongNho/

Maps: https://maps.app.goo.gl/p1o4rVTXrAJHJzpMA

Spa Miền Thương Nhớ

8. Minh Đan Academy

Chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.Giảng viên nhiệt tình, tận tâm.Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Học phí hợp lý.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  189 QL22, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Website/fanpage: https://minhdanacademy.vn/

Maps: https://maps.app.goo.gl/qQQ5LQ8pMj2VuVDJ9

 Minh Đan Academy

9. Lụa Spa

Lụa Spa là một địa chỉ học gội đầu dưỡng sinh được đông đảo học viên yêu mến bởi phong cách đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp. Trung tâm cung cấp khóa học gội đầu dưỡng sinh chuyên sâu, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện các thao tác gội đầu dưỡng sinh một cách chuẩn xác và hiệu quả.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  486/21A Phan Xích Long, Phường 3, Quận Phú Nhuận

Website/fanpage: https://luaspa.vn/

Maps: https://maps.app.goo.gl/H3Pss5TSuPb643GfA

Lụa Spa

10. Lavie Beauty Center Academy

Chương trình đào tạo bài bản, cập nhật xu hướng mới nhất.Giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi.Hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  656/90 CMT8, P11, Q3 Thành phố Hồ Chí Minh 77000

Website/fanpage: https://www.facebook.com/LaviEBeauty21/

Maps: https://maps.app.goo.gl/C6VTCL63AoEr5Cbh6

Lavie Beauty Center Academy

Đây là một số địa điểm học gội đầu dưỡng sinh tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Và qua bài viết Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa hy vọng bạn có lựa chọn địa điểm phù hợp với nhu cầu, mong muốn và khả năng của mình để có được kết quả tốt nhất. 

Trung tâm sửa chữa Limosa
Trung tâm sửa chữa Limosa
Đánh Giá
viber
messenger
zalo
hotline
icon-mess
Chat Facebook
(24/7)
icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
icon-mess
Báo Giá
(24/7)
icon-mess
1900 2276
(24/7)