Cung hoàng đạo có nụ cười đẹp nhất trong 12 cung hoàng đạo là cung nào? Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo được tính theo âm lịch hay dương lịch, còn những cung hoàng đạo hay cười cũng như các cung hoàng đạo khác thì sao? Cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa đi tìm chòm sao có nụ cười đẹp nhất nhé 

Trung tâm sửa chữa điện lạnh - điện tử Limosa
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

1. Cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Mỗi cung hoàng đạo  luôn có một nụ cười  đặc biệt và có những nét  tính cách riêng. Dưới đây là top 5 chòm sao có nụ cười rạng rỡ và ấn tượng nhất trong số 12 chòm sao. 

 • Thứ nhất: Bạch Dương 

Nếu được hỏi  cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất thì Bạch Dương sẽ là người được nhắc đến đầu tiên. Bạch Dương thuộc nhóm nguyên tố lửa trong 4 nguyên tố chính của 12 cung hoàng đạo.  Bạch Dương luôn có sức quyến rũ lạ thường nhờ vẻ đẹp, trí thông minh và  tố chất  lãnh đạo độc đáo. Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng khi xử lý mọi việc xung quanh và luôn biết cách  tỏa sáng một cách tự tin, điều này khiến họ rất thu hút người khác.

Người sinh ra thuộc chòm Bạch Dương có khuôn miệng rất đáng yêu và vô cùng xinh xắn. Vì thế, xếp Bạch Dương vào danh sách chòm sao có nụ cười chết người cũng rất hợp lý. Nụ cười tỏa nắng của Bạc Dương luôn khiến cho những người xung quanh xiêu lòng. Họ cũng biết cách duy trì trạng thái xinh đẹp của bản thân, tư duy tích cực để chính họ có được một cuộc sống vô tư, thoải mái nhất. Nam giới Bạch Dương ít cười hơn so với nữ Bạch Dương. Nhưng khi các chàng trai Bạch Dương cười, nụ cười của họ rất sảng khoái và tươi tắn.

 • Thứ hai: Cung Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao được sao Kim bảo kê nên họ có vẻ ngoài rất nhã nhặn, lịch thiệp. Trong chiêm tinh học, người sinh ra ở cung Thiên Bình thông minh, tốt bụng và luôn hướng tới sự hài hòa trong cuộc sống. Họ cũng luôn có góc nhìn độc đáo với mọi thứ xung quanh, họ luôn có sự táo bạo và quyến rũ mọi người.

Người thuộc cung Thiên Bình có đặc điểm rất nổi bật là đa số họ được sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng nên khi cười rất đẹp. Bên cạnh đó, họ còn có đôi mắt to tròn luôn toát lên sự sáng, sắc sảo khá thu hút. Chòm Thiên Bình cười nhẹ nhàng, vừa phải nhưng luôn để lại dấu ấn sang trọng và thanh lịch. Những người cung Thiên Bình cũng thể hiện thẩm mỹ thời trang rất tốt nên họ biết cách ăn mặc để tạo ấn tượng với mọi người. Các chàng trai Thiên Bình thường nổi bật với nụ cười rất dịu dàng, chân chất và đặc biệt là họ hay nheo mắt mỗi khi cười.

 • Thứ ba: Cung Song Ngư

Một trong những câu trả lời cho cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất, chính là cung Song Ngư. Tuy tính cách của Song Ngư được nhận xét là khó đoán, vui buồn thất thường. Nhưng ngược lại, người thuộc chòm Song Ngư có nụ cười rất đẹp và rất duyên dáng. Nụ cười của Song Ngư rất dịu dàng, có sự ấm áp và êm ả. Các cô gái Song Ngư thường có má lúm đồng tiền hoặc có răng khểnh nên khi cười họ rất duyên dáng. Các chàng trai Song Ngư thì có nụ cười rất đáng yêu.

Nụ cười giúp cho chòm Song Ngư trở nên đẹp hơn, gần gũi hơn trong mắt người khác. Người sinh trong chòm Song Ngư có đầu óc sáng tạo, có tư duy rất nhạy bén. Họ mang trong mình tố chất nghệ thuật cũng như có được khiếu thẩm mỹ bẩm sinh. Họ lãng mạn và ẩn chứa trong tính cách một sự nhân hậu, tốt bụng. Nếu bạn thấy Song Ngư cười, bạn sẽ rất dễ chìm đắm vào cảm giác bình yên và như được lan tỏa nguồn năng lượng tích cực từ họ. Nói cách khác, Song Ngư là chòm sao có nụ cười đại diện cho sự ngọt ngào xen lẫn với cá tính rất nổi bật.

 • Thứ tư: Cung Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao được đánh giá là có cá tính nên đôi lúc họ bị hiểu lầm là con người lạnh lùng. Bảo Bình xếp thứ 4 trong danh sách “cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất”. Thế nhưng, nếu thấy họ cười thì có thể bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình. Bảo Bình có nụ cười duyên dáng, dễ gây ấn tượng cho mọi người và rất đặc biệt.

 • Thứ năm: Cung Sư Tử

Đứng cuối danh sách cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất thuộc về cung Sư Tử. Nhưng chòm Sư Tử có nụ cười rất thoải mái và vô tư nên họ có thể khiến người khác bật cười theo. Người sinh tại cung Sư Tử tràn đầy nguồn năng lượng tích cực và nụ cười của họ toát lên sự vui vẻ, thông minh.

Tuy nhiên, Sư Tử là chòm sao biết rõ được những thế mạnh của mình. Vì vậy mà đôi khi nụ cười của họ thể hiện sự tự tin khiến người khác cảm thấy sự kiêu ngạo.

Cung Bạch Dương có nụ cười đẹp nhất

2. Đặc điểm nụ cười của các cung hoàng đạo khác

Mỗi chòm sao sẽ có những đặc điểm nổi bật nhất. Ngoài việc tìm câu trả lời cho câu hỏi cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất, bạn có thể tìm hiểu thêm những nụ cười của các chòm sao khác như:

 • Nụ cười của của cung Bạch Dương: Khi Bạch Dương cười, họ thường nghiêng người về phía người phía đối diện. Nụ cười của họ thường tạo sự hào hứng và báo hiệu cho việc họ sẵn sàng tham gia vào cuộc chơi với mọi người. Bạch Dương cười luôn có sự vui vẻ từ nội tâm và sẵn sàng đón nhận niềm hạnh phúc từ người thân, bạn bè.
 • Nụ cười của cung Kim Ngưu: Kim Ngưu là người có tính cách rắn rỏi nhưng lại rất nhạy cảm. Họ thường cảm nhận mọi việc rất sâu sắc và thường không che giấu cảm xúc của họ. Khi Kim Ngưu cười, bạn có thể nhìn thấy sự khác thường trong cảm xúc của họ – nhất là khi họ đối diện với người thân.
 • Nụ cười của cung Cự Giải: Cự Giải cười thường không thể hiện quá nhiều cảm xúc vì họ sống nội tâm. Họ nhút nhát, hơi sợ hãi và lịch sự, họ che giấu cảm xúc của chính bản thân mình.
 • Nụ cười của cung Xử Nữ: Người thuộc cung Xử Nữ cũng ít bộc lộ cảm xúc của mình vì họ không muốn người khác biết. Nụ cười của của cung Xử Nữ là nụ cười lịch sự.
 • Nụ cười của cung Bọ Cạp: Bọ Cạp có tính cách thích phiêu lưu, mạo hiểm và họ không thích che giấu điều đó. Nụ cười của họ cũng vậy, họ luôn thể hiện nụ cười thoải mái với khuôn miệng được mở rộng.
 • Nụ cười của cung Nhân Mã: Nhân Mã định nghĩa hạnh phúc rất đơn giản và họ luôn hạnh phúc vì điều đó. Chính vì thế, Nhân Mã luôn cười rạng rỡ, hạnh phúc và bạn có thể nhận ra điều đó trong ánh mắt của họ.
 • Nụ cười của cung Ma Kết: Ma Kết có suy nghĩ đơn giản và họ luôn thấy hài lòng với mọi thứ xung quanh. Bạn có thể thấy được sự hạnh phúc ngay trong nụ cười của họ. Thậm chí, bạn có thể thấy Ma Kết cười ở mọi lúc vì nụ cười luôn thường trực trên môi họ.
Đặc điểm nụ cười của các cung hoàng đạo

3. Ngày sinh của 12 cung hoàng đạo

Với 12 cung hoàng đạo thì ngày sinh được tính theo ngày Dương lịch. Để biết được cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất, bạn có thể tham khảo cụ thể ngày sinh của 12 cung hoàng đạo dưới đây:

 • Bạch Dương: Ngày 21/3 – 19/4
 • Kim Ngưu: Ngày 20/4 – 20/5
 • Song Tử: Ngày 21/5 – 21/6
 • Cự Giải: Ngày 22/6 – 22/7
 • Sư Tử: Ngày 23/7 – 22/8
 • Xử Nữ: Ngày 23/8 – 22/9
 • Thiên Bình: Ngày 23/9 – 22/10
 • Thiên Yết: Ngày 23/10 – 22/11
 • Nhân Mã: Ngày 23/11 – 21/12
 • Ma Kết: Ngày 22/12 – 19/01
 • Bảo Bình: Ngày 20/01 – 18/02
 • Song Ngư: Ngày 19/2 – 20/3
Ngày tháng sinh của các cung hoàng đạo

Như vậy, bạn đã tìm hiểu xong cung hoàng đạo có nụ cười đẹp nhất trong 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung đều có nét đặc trưng trong điệu cười và bạn cần phát huy năng lượng tích cực, hạnh phúc để nụ cười tự tin hơn, đẹp hơn. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa nhé!

Trung tâm sửa chữa Limosa
Trung tâm sửa chữa Limosa
Đánh Giá
hotline