Khi mua đất tại dự án Đông Bình Dương, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống an cư trong một khu đô thị hàng đầu tại Dĩ An, với quy mô rộng lớn và tiêu chuẩn cao, là một trong những khu đô thị loại 2 đầu tiên ở Thành phố Bình Dương theo tiêu chuẩn của Singapore. Vì vậy bạn đang cân nhắc xem có nên mua đất dự án Đông Bình Dương hay không. Hãy tham khảo kỹ bài viết dưới đây nhé.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

1. Vị trí của Khu Đô Thị Đông Bình Dương

Câu hỏi liệu có nên mua đất dự án Đông Bình Dương hay không đang là một trong những điều mà nhiều khách hàng quan tâm, và để đưa ra một quyết định khôn ngoan, việc phân tích kỹ lưỡng là cần thiết.

Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự án Khu Đô Thị Đông Bình Dương, chúng tôi xin trình bày những điểm sau đây:

Đặc biệt, vị trí của dự án Khu Đô Thị Đông Bình Dương nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Thị Minh Khai với lộ giới lên đến 30m. Đây là một tuyến đường chính giao thông kết nối giữa thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương và thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tuyến đường này giao cắt với đường DT743C, đường Lê Hồng Phong (tại ngã tư Chiêu Liêu), ngã tư Mỹ Phước Tân Vạn, ngã tư Phường Tân Bình và ngã tư Bình Trị. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ trong vòng 10km, thành phố Biên Hòa chỉ 5km, sân bay Tân Sơn Nhất cách 20km, và thành phố Thủ Dầu Một cách 15km. Hiện nay, tuyến cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn đã gần như hoàn thành, giúp việc đi lại trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Một trong những điểm nổi bật nhất về vị trí của Khu Đô Thị Đông Bình Dương chính là quy mô của dự án, với diện tích lên đến 126,7ha, đây là dự án có quy mô lớn nhất trong thành phố Dĩ An. Nằm giữa trung tâm của các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Thuận An, Thành phố Biên Hòa và Thị xã Tân Uyên, Khu Đô Thị Đông Bình Dương có thể coi là ba mặt tiếp giáp với các thành phố lớn và một mặt giáp với thị xã. Với vị trí đắc địa như vậy, dự án mang lại tiềm năng phát triển rất lớn cho khách hàng với nhiều mục đích sử dụng như đầu tư, nghỉ dưỡng hay an cư.

Khu Đô Thị Đông Bình Dương tiếp giáp với các khu công nghiệp nổi tiếng như Vsip 1, Tân Đông Hiệp, Sóng Thần, Khu chế xuất Linh Trung cùng với làng Đại Học Thủ Đức. Đây được xem là trung tâm hội tụ của các chuyên gia, công nhân viên chức từ các khu công nghiệp, cũng như sinh viên và giảng viên từ làng Đại Học, tạo ra một cộng đồng đa dạng và phong phú. Khi hoạt động, Khu Đô Thị Đông Bình Dương có thể đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho khoảng 5.759 – 7.918 hộ dân, phục vụ cho khoảng 23.036 – 31.675 người.

Vị trí của Khu Đô Thị Đông Bình Dương

2. Pháp lý của dự án

Khi tìm hiểu có nên mua đất dự án Đông Bình Dương thì các bạn thường quan tâm đến vấn đề pháp lý của nó, vì vậy hãy đọc thông tin sau:

Về pháp lý của dự án, Khu Đô Thị Đông Bình Dương được xây dựng trên cơ sở pháp lý hoàn chỉnh 1/500, theo quyết định số 70/UBND-KTN ngày 10 tháng 01 năm 2018 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương và quyết định 4046/QĐ-UBND của Ủy ban Nhân dân Thị xã Dĩ An ngày 25 tháng 9 năm 2018 về quy hoạch Khu Đô Thị Đông Bình Dương. Dự án này được xác định nằm tại khu đất thuộc phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Vị trí của dự án được mô tả như sau:

  • Phía tây nam giáp đất dân và một phần của suối Năm Thuận.
  • Phía tây bắc giáp chi nhánh của suối Năm Thuận và một phần đất dân.
  • Phía đông bắc giáp rạch ông Tiếp.
  • Phía đông nam giáp rạch ông Tiếp và đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Ngoài ra, theo quyết định số 4096/QĐ-UBND ngày 31 tháng 12 năm 2019 về việc sử dụng đất năm 2020 của Thị xã Dĩ An, khu đô thị Đông Bình Dương đã được chuyển đổi mục đích sử dụng 110ha đất ở tại đô thị (ODT) và 16,7ha đất trồng cây hàng năm.

Quy mô tổng của dự án là 126,7ha với 6.433 nền. Với chỉ tiêu đất đô thị khoảng 40-55m2/người, khu quy hoạch này có khả năng đáp ứng nhu cầu về dân số từ 23.036 – 31.675 người. Dựa trên tiêu chuẩn 4 người 1 hộ, dự kiến có thể bố trí được từ 5.759

Pháp lý của dự án

3. Cơ sở hạ tầng

Khi khám phá về dự án, một trong những yếu tố mà khách hàng thường quan tâm nhất là hạ tầng của dự án, bao gồm đường xá, hệ thống đèn chiếu sáng, cống thoát nước và nhiều yếu tố khác. Đây là những yếu tố quan trọng tạo ra giá trị gia tăng bền vững cho sản phẩm bất động sản. Một dự án với hạ tầng đầu tư tốt sẽ cải thiện chất lượng sống, giảm chi phí sửa chữa cho cư dân, từ đó thu hút nhiều dân cư đến sinh sống và nâng cao giá trị của bất động sản trong tương lai.

Nhận thức được điều này, chủ đầu tư của Khu Đô Thị Đông Bình Dương đã đầu tư mạnh mẽ vào việc xây dựng hạ tầng đồng bộ. Dự án được trang bị hạ tầng như: hệ thống điện, nước, hệ thống PCCC âm, đường nhựa rộng từ 7m đến 16m, vỉa hè mỗi bên từ 3m đến 7m được trang trí bằng cây xanh, mỗi block có lối thoát hiểm rộng 2m và lối đi bộ 4m rộng rãi. Đây là những điểm mạnh của Khu Đô Thị Đông Bình Dương, không phải tất cả các dự án đều có được.

Trước những thông tin này, nếu bạn vẫn còn đắn đo không biết có nên mua đất nền tại dự án Khu Đô Thị Đông Bình Dương hay không, hãy tiếp tục tham khảo các phân tích và đánh giá từ chúng tôi.

Quyết định liệu có nên mua đất dự án Đông Bình Dương không chỉ đơn giản là một quyết định cá nhân mà còn là một quyết định chiến lược về tài chính và đầu tư dài hạn. Khi quyết định mua đất, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa hi vọng quý khách hàng cần xem xét một loạt các yếu tố để đảm bảo rằng quyết định của mình là đúng đắn và hợp lý.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hữu ích cần cho việc sửa chữa tivi của mình tại Limosa vui lòng tham khảo tại đây :

👉 Sửa tivi

👉 Thay màn hình tivi

👉 Sửa tivi Sharp

👉 Sửa tivi Samsung

Trung tâm sửa chữa Limosa
Đánh Giá
hotline