Được biết đến như là một trong những nhẫn thuật mạnh mẽ nhất trong thế giới của những người bảo vệ ngọc rồng, Sharingan có rất nhiều loại tùy thuộc vào khả năng của người sở hữu. Ngay sau đây, hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa tìm hiểu có bao nhiêu loại Sharingan trong Naruto nhé.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

1. Sharingan là gì?

 • Là một trong ba hệ thống thuật nhãn mạnh mẽ nhất trong thế giới Ninja Naruto, Sharingan không chỉ là một yếu tố quan trọng mà còn là nguồn cảm hứng và đam mê không ngừng cho những người hâm mộ trung thành của bộ truyện tranh này. Từ những chap đầu tiên cho đến những tập cuối cùng, Sharingan đã thể hiện sức mạnh phi thường và khả năng tạo ra những kỹ thuật ảo diệu đặc sắc.
 • Sharingan là một thuật nhãn độc đáo, bắt nguồn từ dòng máu của gia tộc Uchiha, một trong những gia tộc uy quyền nhất trong làng ninja. Đặc trưng của Sharingan là đôi mắt đỏ, có thể có từ một đến ba đốm quay quanh đồng trục của đồng hồ cát.
Sharingan là gì

2. Có bao nhiêu loại Sharingan?

Sharingan không chỉ giới hạn ở việc sao chép kỹ thuật, mà nó còn có khả năng thôi miên đối thủ, làm cho họ tin rằng họ đang đối mặt với một tình huống hoàn toàn khác. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn giải đáp thắc mắc có bao nhiêu loại sharingan:

 • Sharingan 1 Tomoe: Bước đầu tiên khi kích hoạt Sharingan, đây là giai đoạn mà hầu hết tộc nhân Uchiha phải trải qua. Người sử dụng ngay lập tức có khả năng đọc chuyển động của đối thủ, mở ra một thế giới mới của chiến thuật và phản ứng nhanh chóng.
 • Sharingan 2 Tomoe: Sau khi làm quen với Sharingan, người sử dụng có thể tiến bộ lên 2 tomoe. Tại đây, họ không chỉ đọc chuyển động mà còn có khả năng sao chép và sử dụng động tác và kỹ thuật của đối thủ. Điều này làm nổi bật sự sáng tạo và khả năng thích ứng của người sở hữu Sharingan.
 • Sharingan 3 Tomoe: Người sở hữu đã trở thành một chiến binh mạnh mẽ. Đọc chuyển động, sao chép kỹ thuật và thậm chí dự đoán trước động tác của đối thủ, Sharingan 3 tomoe là biểu tượng của sức mạnh và tầm quan trọng trong thế giới ninja.
 • Mangekyo Sharingan của Itachi: Itachi với Mangekyo Sharingan có thể sử dụng Tsukuyomi và Amaterasu bằng cách kích hoạt mắt bên trái và bên phải. Cùng với Susanoo, Itachi thể hiện sự đa dạng và khả năng tàn bạo của Mangekyo Sharingan.
 • Mangekyo Sharingan của Sasuke: Sasuke sử dụng Amaterasu và khả năng kiểm soát ngọn lửa này với mắt bên trái, trong khi mắt bên phải thể hiện khả năng biến đổi và điều khiển ngọn lửa. Susanoo là một khía cạnh mạnh mẽ khác của Mangekyo Sharingan.
 • Mangekyo Sharingan của Obito/Kakashi: Obito và Kakashi chia sẻ một cặp Mangekyo Sharingan và sử dụng Kamui mỗi người một cách. Obito có thể di chuyển đến không gian khác gần, trong khi Kakashi có khả năng mở ra lỗ hổng ở xa.
 • Mangekyo Sharingan của Madara: Madara sử dụng Mangekyo Sharingan để kiểm soát Cửu Vĩ, một sức mạnh kinh khủng. Tuy nhiên, do sử dụng quá mức, Madara đã mất đi khả năng nhìn.
 • Mangekyo Sharingan của Shisui:Shisui có Kotoamatsukami, một khả năng điều khiển suy nghĩ mà hắn triển khai thông qua Mangekyo Sharingan.
 • Mangekyo Sharingan của Izuna: Năng lực của Izuna vẫn là một bí mật, không được tiết lộ chi tiết trong câu chuyện.
 • Mangekyo Sharingan của Rai: Rai sử dụng Izanagi, một khả năng ghê gớm của tộc Uchiha, để thay đổi thực tế chiến trường.
 • Mangekyo Sharingan của Baru: Baru cũng có thể sử dụng Izanagi, khiến nhiều nhẫn giả phải chết mà không hiểu rõ nguyên nhân.
 • Mangekyo Sharingan của Naori: Naori sử dụng Izanami để trói buộc đối thủ trong chuỗi lặp, làm cho nạn nhân không thể thoát ra nếu không chấp nhận sự thực.
 • Mangekyo Sharingan của Naka: Naka sử dụng Izanagi với khả năng vượt trội hơn, giúp anh ta trốn thoát khỏi sự truy bắt của các tộc nhân Uchiha khác.
 • Mangekyo Sharingan Vĩnh Cửu của Madara: Với Mangekyo Sharingan Vĩnh Cửu, Madara có khả năng biến đổi hình dạng của Susanoo theo hàng trăm cách khác nhau, nâng cao sức mạnh cho mỗi đòn đánh của nó.
 • Mangekyo Sharingan Vĩnh Cửu của Sasuke: Nhân vật chính thứ hai của chúng ta cũng trở nên vô cùng may mắn khi bước vào cảnh giới này. Với cặp mắt mạnh mẽ đó, Sasuke thậm chí còn có khả năng đọc chuyển động vô cùng kinh khủng, bất kể đối thủ di chuyển nhanh đến đâu. Ngay lập tức, anh ta có thể thực hiện những động tác phản ứng linh hoạt.
 • Sharingan “pha-ke” trong… Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Trái ngược với cách kích hoạt thông thường của Sharingan trong thế giới ninja (khi tộc nhân Uchiha trải qua những tác động tâm lý mạnh mẽ), trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký, người chơi phải đạt được nó thông qua việc tham gia vào những trận chiến cam go trong cấm thuật Izanami. Đây là một thách thức thực sự khó khăn cho những ai khao khát sức mạnh đặc biệt này.
Có bao nhiêu loại Sharingan

Vậy là Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa đã giúp bạn giải đáp có bao nhiêu loại Sharingan trong Naruto và sức mạnh của chúng. Có thể thấy được rằng nhãn thuật này đã trở thành một trong những phép thuật mạnh nhất trong thế giới của Naruto. Hãy đón xem liệu trong tương lai có xuất hiện thêm loại nhãn thuật mới nào không nhé.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hữu ích cần cho việc sửa chữa máy lạnh của mình tại Limosa vui lòng tham khảo tại đây :

👉 Sửa máy lạnh

👉 Vệ sinh máy lạnh

👉 Bảo trì máy lạnh

👉 Lắp đặt máy lạnh

Trung tâm sửa chữa Limosa
Trung tâm sửa chữa Limosa
Đánh Giá
hotline