Để bản thân bạn có thể thật sự tự tin và tỏa sáng thì chúng ta nên sở hữu số đo ba vòng chuẩn đúng không nào Vậy theo như bạn nghĩ thì thế nào là vóc dáng chuẩn hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa tìm hiểu cách tính số đo 3 vòng chuẩn của nữ để biết được chiều cao cân nặng và số đo ba vòng của bạn có đang phù hợp với cơ thể không nhé! 

1.Tiêu chuẩn số đo 3 vòng chuẩn của nữ là gì?

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu số đo 3 vòng của gồm những gì?

Số đo ba vòng của một người nữ sẽ bao gồm ba thông số là số đo vòng ngực, số đo vòng eo và số đo vòng hông. Đây được xem là 3 đường cong hình thành nên vóc dáng, thu hút mọi ánh nhìn trên cơ thể của một người phụ nữ. 

  • Vòng 1 hay được gọi là vòng ngực: Vòng này sẽ không nhất thiết bạn phải thật sự to và đẹp nhưng cần đầy đặn và tròn trịa, cân đối giữa vòng 2 và vòng 3 cũng như kích thước toàn cơ thể của bạn. 
  • Vòng 2 được hiểu là vòng eo: Đây sẽ là phần nhỏ nhất của bụng nằm phía trên xương chậu thường được ví như eo của đồng hồ cát. 
  • Vòng 3: là vòng hông của cơ thể phụ nữ, vòng 3 được coi là đặc điểm của người phụ nữ đẹp và quyến rũ.
Tiêu chuẩn số đo 3 vòng chuẩn của nữ là gì

2.Chỉ số 3 vòng tỉ lệ với chiều cao thế nào là chuẩn?

  • Vòng 1 chuẩn đẹp thường bằng 1/2 chiều cao của cơ thể:

Cách chính xác để đo vòng một của bạn là sử dụng thước dây đo vòng từ sau ra trước ngang qua đầu núm vú của bạn.

  • Vòng 2 được xem là chuẩn đẹp thường bằng 1/2 chiều cao – 22 cm:

Cách tính vòng 2 lý tưởng bằng vòng 1 trừ 22cm

  • Vòng 3 chuẩn người đẹp thường lớn hơn số đo vòng 1 trên 4cm và lớn hơn số đo vòng 2 trên 24cm:

Cách tính tỉ lệ của nhiều vòng 3 đẹp chuẩn = chu vi vòng 2 chia cho 0.68

3.Cách tính số đo 3 vòng chuẩn của nữ

Nếu bạn đang muốn biết chính xác hơn về cách đo, cách tính số đo ba vòng chuẩn của nữ thì hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa tham khảo qua những kiến thức và cách tính sau đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy! 

3.1.Cách tính số đo vòng 1

Số đo vòng 1 tiêu chuẩn được áp dụng theo công thức chiều cao như sau:

VÒNG 1 = (CHIỀU CAO /2) + 2

Có thể bạn chưa biết hoặc chưa tìm hiểu thì tiêu chuẩn vòng 1 đẹp đối với một người nữ giới là bằng chiều cao chia đôi. Tuy nhiên kết quả có thể nhỏ hơn hoặc lớn hơn so với mức tiêu chuẩn mà Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa đã cập nhật xấp xỉ không quá 2cm. Đây được coi là tiêu chuẩn đẹp của phái nữ. 

3.2.Cách tính số đo vòng 2

Số đo vòng 2 đẹp tiêu chuẩn cũng được áp dụng theo công thức chiều cao như sau:

VÒNG 2 = (CHIỀU CAO / 2) – 22

Không phải lúc nào vòng 2 của chúng ta cũng ở trong định nghĩa là càng nhỏ thì càng đẹp mà chúng phải được tính toán dựa trên chiều cao thực tế mà chị em phụ nữ đang có nên chúng ta đừng so sánh tại sao vòng eo của mình chuẩn nhưng lại không nhỏ hơn so với vòng eo của người khác.

3.3.Cách tính số đo vòng 3

Vòng 3 đẹp tiêu chuẩn được tính theo công thức sau đây:

VÒNG 3 = VÒNG 2 / 0.68

Vòng 3 tao không đi theo khái niệm là vòng 3 càng to thì thân hình của người phụ nữ càng đẹp mà sẽ dựa trên tiêu chuẩn đẹp của vòng này cần có độ săn chắc nhất định. Ngược lại, nếu như vòng ba của bạn quá khổ thì còn khiến cho vóc dáng của bạn bị mất cân đối, gây mất thẩm mỹ và làm bạn biến mất sự tự tin vốn có. 

3.4.Công thức tính số đo 3 vòng chuẩn của nữ theo chiều cao

Thỉnh thoảng bạn cũng có thể áp dụng công thức tính ba vòng chuẩn của nữ theo như chiều cao mà bạn đang sở hữu. Công thức này có một chút khác biệt do cơ địa và vóc dáng cũng như thể trạng của mọi người là tương đối khác nhau. Nhưng để có một dáng hình bình thường hay có một đường cong thật sự quyến rũ và thu hút tất cả mọi ánh nhìn thì quy luật chung là ba vòng của bạn đều phải tương ứng với nhau. Có lẽ chúng ta cũng biết một chút về vấn đề này nhưng không ai có thể hoàn toàn chắc chắn. 

Cách tính số đo 3 vòng chuẩn của nữ

Trên đây là một trong những kiến thức cơ bản cũng như cách tính số đo 3 vòng chuẩn của nữ mà Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa muốn cung cấp đến bạn. Nếu như bạn còn có thắc mắc hoặc muốn Trung tâm của chúng tôi tư vấn thêm một số những thông tin liên quan thì bạn cũng có thể truy cập vào trang website hay fanpage chính thức của Limosa có rất nhiều những bài viết liên quan đến những danh mục khác nhau để bạn có thêm nhiều kiến thức và thông tin thực sự bổ ích. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết, chúc bạn sẽ có thật nhiều những thông tin mới mẻ và giúp ích được cho cuộc sống hiện tại cùng sau này!

Đánh Giá
hotline