Máy Lạnh Nội Địa Nhật | Thông Tin Giá Máy Lạnh Nội Địa Nhật Mới

   máy lạnh nội địa nhật

Hiện nay, máy lạnh đối với thời tiết nắng nóng của miền Nam là vật dụng phổ thông và cần thiết tương tự như máy giặt, tủ lạnh. Với đặc điểm là sản phẩm thiết bị điện, có giá trị lớn, nhu cầu sử dụng lâu dài thì việc lựa chọn máy lạnh dù là mua mới hay thay thế cũng khiến người mua phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Giá tiền thường được xem là điều kiện tiên quyết mỗi khi lựa chọn 1 sản phẩm giá trị như máy lạnh, sau đó là công suất, và khả năng tiết kiệm điện. Nhưng trên thực tế, yếu tố tiết kiệm điện khi so với giá tiền lại còn kinh tế hơn nhiều nếu xét theo 1 khoảng thời gian dài.

Ở thời điểm hiện tại, máy lạnh nội địa Nhật  được xếp vào loại vừa hấp dẫn về giá lại siêu tiết kiệm điện năng. Để làm rõ thật giả vấn đề trên hãy cùng Limosa theo dõi bài phân tích chi tiết sau nhé!

máy lạnh nội địa nhật
Máy lạnh nội địa Nhật  tại TPHCM

 

Nhắc đến hàng Nhật thì ai cũng sẽ nghĩ ngay đến độ bền bỉ, chắc chắn, chất lượng. Đó là vì hàng Nhật luôn tỉ mỉ và chú trọng vào từng chi tiết dù là nhỏ. Không thể không nhắc đến máy lạnh nội địa nhật .

1. Cấu Tạo Máy Lạnh Nội Địa Nhật Tại Các Cơ Sở TPHCM

Công nghệ sử dụng

Trong chế tạo máy lạnh, chỉ có 2 công nghệ biến tần được sử dụng là inventer và non-ninventer.

Loại máy sử dụng công nghệ inventer chỉ có 2 trạng thái là không chạy và chạy full công suất. Trong khi máy sử dụng non-inventer hỗ trợ việc điều chỉnh công suất theo nhu cầu. Nhờ thế mà lượng tiêu thụ điện năng ở công nghệ non-ninventer ít hơn hẳn inventer.

Máy lạnh nội địa của Nhật hiện tại hoàn toàn sử dụng công nghệ inventer vì thế mà tiết kiệm điện hơn.

Nhiên liệu

Trong máy lạnh nội địa Nhật thì gas sẽ chuyển nhiệt nóng từ trong nhà ra ngoài. Các loại máy sử dụng gas R410A (gas cải tiến, rẻ tiền, phổ biến, có mặt trên các máy dùng công nghệ Inverter) vừa tiết kiệm chi phí vừa góp phần giảm tiêu tốn điện vì hỗ trợ công nghệ inventer nhưng vẫn là loại phát thải khí nhà kính  (ví dụ như : máy lạnh mitsubishi nội địa và máy lạnh 1hp inverter)

Công suất

Máy lạnh  nội địa Nhật mới  thường chạy công suất điện 100V, và khi dùng ở Việt Nam thì cần sử dụng biến thể điện để chuyển đổi dòng điện 220V về 100V, rất tiết kiệm điện.

máy lạnh nội địa nhật

Linh kiện

Như đã nói, hàng Nhật luôn có 1 đặc điểm là các linh kiện sử dụng bên trong luôn là loại chất lượng tốt nhất, giá máy lạnh nội địa Nhật cũng rất tốt.

Linh kiện chất lượng sẽ đảm bảo cho máy móc có độ bền cao, hoạt động trơn tru, thông suốt qua đó cho hiệu suất hoạt động tối đa.

Các linh kiện và bộ phận có vai trò quyết định lượng điện năng của máy lạnh Nhật bao gồm hệ thống trao đổi nhiệt với ống dẫn, dây dẫn, mạch điện, vòng bi, quạt tản nhiệt, máy nén… Nhờ chất lượng tốt nhất mà các linh kiện này thường không gây ứ đọng nhiệt, hay sinh nhiệt hao tổn. Lượng điện năng không bị khống lên so với thực tế sử dụng nên mới tiết kiệm điện.

Bộ lọc

Máy của Nhật cũng thường hỗ trợ thêm các thiết bị lọc không khí để lọc bớt bụi bẩn, thậm chí có những loại có cả tính năng lọc mùi, thường tốt cho sức khỏe. Đối với việc có 1 cấu tạo giúp công suất sử dụng ít khấu hao điện như trên thì máy nội địa nhật giúp tiết kiệm điện tới 50-80%.

2. Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Và Sử Dụng Máy Lạnh Nội Địa Nhật Tại TPHCM

máy lạnh nội địa nhật
Cần lưu ý để lựa chọn và sử dụng điều hòa nội địa Nhật tốt
  • Máy lạnh nội địa Nhật thường sản xuất chỉ dành để phục vụ nhu cầu sử dụng trong nước nên loại hàng cung cấp trên thị trường đều là hàng second-hand. Ưu điểm của loại hàng máy lạnh nội địa này là giá máy lạnh nội địa Nhật thường là nó có giá rẻ đôi khi chỉ bằng 1 nửa so với hàng máy lạnh đại trà thông thường.
  • Vì là hàng phân phối lại nên nếu người mua có ý định chọn mua máy loại này nên tìm đến các cơ sở uy tín, đảm bảo, có chế độ bảo hành, sửa chữa rõ ràng để tránh mua phải các loại máy đã bị thay thế bộ phận linh kiện.

Đối với thời tiết miền Nam thì chỉ nên mua loại máy lạnh 1 chiều để không lãng phí và giảm chi phí mua.

  • Cần lựa chọn loại máy có công suất phù hợp để máy dùng được bền và không tiêu tốn điện năng. Các phòng có diện tích dưới 15, 20, 30, 40m2 thì lựa chọn các máy có công suất tương ứng là 9000, 12000, 18000, 24000 BTU/h.
  • Nếu muốn đặt chậu nước trong phòng để tăng độ ẩm, giảm khô thì chỉ nên để máy lạnh ở chế độ quạt chứ không nên để chế độ làm lạnh.

Mời bạn xem thêm video về máy lạnh nội địa Nhật

Bài viết trên đã giúp bạn giải đáp câu hỏi máy lạnh nội địa Nhật có tốt, giá rẻ, chất lượng và siêu tiết kiệm điện không. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể  tìm mua cho gia đình mình chiếc máy lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như không còn băn khoăn nên mua máy lạnh hãng nào .

Bạn cũng có thể xem thêm

>>>> Máy lạnh Sharp có tốt không

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button