Sửa Máy Giặt Uy Tín Chất Lượng Số 1 Tại TP.HCM | Limosa

Hiện nay trên thị trường các dịch vụ sửa chữa máy giặt ngày càng phổ biến và chất lượng hầu như la không có sự chênh lệch lớn. Tuy nhiên, để tìm được một cơ sở cung cấp được dịch vụ tốt cho cả việc sửa chữa và chăm sóc khách hàng là rất khó.

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn đến cơ sở sửa máy giặt tại nhà tốt nhất, phục vụ tận tình nhất cho khách hàng.

Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Ở Đâu Tốt Nhất?

Như đã đề cập tới, để lựa chọn một dịch vụ phục vụ khách hàng và sửa máy giặt tốt là rất khó. Nhưng với việc ngiên cứu và quan sát thị trường, thì có thể giới thiệu đến cho bạn  Limosa Việt Nam  một trong những công ty chuyên về vệ sinh máy giặt , sửa máy giặt tại nhà .

Limosa đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm điều này vì vậy mà hiểu được tâm lí của khách hàng cần gì và mong muốn ra sao. Đồng thời chúng tôi cũng đã gặp mọi “ loại bệnh” mà máy giặt mắc phải, từ đó có thể biết được và sửa chữa máy giặt một cách tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ sửa máy giặt ở Limosa

                Sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt ở Limosa

Dịch Vụ Sửa Máy Giặt – Limosa Cam Kết Đưa Lại Cho Khách Hàng Những Gì?

Sửa máy giặt uy tín : Với nhiều năm làm việc cũng như nhận được nhiều lòng tin từ khách hàng. Limosa hướng đến sẽ là một dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín và tốt nhất cho người dùng.

Chính điều đó mà khiến cho Limosa phải cẩn trọng hơn trong việc sửa chữa máy giặt cho khách hàng để giữ gìn và nâng cao uy tín của mình.

Sửa máy giặt chất lượng : Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, Limosa sẽ đảm bảo cho khách hàng khi đến sửa chữa máy giặt tại đây: sửa đúng bệnh – bảo đảm đúng chất.

Việc sửa chữa máy giặt sẽ diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng  và đặc biệt là đảm bảo tính an toàn. Sau khi sửa chữa khách hàng sẽ yên tâm với giá trị sử dụng lâu dài của nó và mọi vấn đề không hay xảy ra sau đó đều do bên phía Limosa chịu trách nhiệm.

Limosa cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp nhất

Sửa máy giặt giá rẻ : Hiểu được tâm lý khách hàng khi lựa chọn cách sửa máy giặt chứ không phải thay vào đó là mua một máy mới. Limosa hỗ trợ ưu đãi khách hàng bằng việc là sửa máy giặt tphcm với giá rẻ, giá cạnh tranh.

Đặc biệt hơn là còn có nhiều chương trình hỗ trợ quà tặng, sửa máy giặt giá rẻ cho người dùng.

Từ việc nhận sản phẩm sửa chữa cho đến  giao lại máy cho khách hàng, Limosa luôn luôn quan tâm và hỗ trợ một cách tốt nhất. Từ khâu vận chuyển cho đến sau khi sửa chữa sẽ có những cuộc gọi chăm sóc khách hàng để đảm bảo rằng sản phẩm tốt.

Và bên cạnh việc sửa chữa máy giặt thì Limosa có thêm chế độ bảo hành để sau đó người dùng không cần phải mất thêm chi phí.

 Đó là hình ảnh của một Limosa – sửa máy giặt tphcm đưa đến cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Để biết thêm thông tin cũng như  để sửa chữa máy giặt tại nhà , bạn có thể liên hệ với Limosa

Ngoài ra, bên cạnh dịch vụ sửa chữa máy giặt thì Limosa còn cung cấp những dịch vụ về sửa máy lạnh , vệ sinh máy lạnh và cũng như vệ sinh máy giặt tại nhà uy tín, chất lượng tại tphcm.

Một Số Những Trường Hợp Cần Phải Sửa Máy Giặt

Máy giặt bị kêu to, rung mạnh, có tiếng va đập lớn

Hầu như các loại máy giặt sau một thời gian sử dụng  là mắc phải triệu máy giặt rung lắc mạnh khi vắt . Nguyên nhân dẫn đễn tình trang này là do việc kê không cân hoặc là sử dụng lâu sẽ ảnh hưởng đến thùng trong và phần lò xo của thùng giặt bị mất đi hoặc không thể sử dụng. Và lúc này bạn cần phải đưa máy đi sửa để tránh trường hợp gây ảnh hưởng đến toàn bộ máy.

Máy giặt bị rò rỉ điện

Có hai trường hợp xảy ra như sau: máy giặt bị rò điện trong toàn bộ máy và máy giặt không vào điện. Trong trường hợp này người dùng không được tự tiện động vào nguồn điện, mà cần phải đưa đi sửa chữa để đảm bảo tính an toàn.

                 Trường hợp cần phải sửa máy giặt

Nước không chảy, nước không xả, nước khi ít khi nhiều

Vấn đề này sẽ dễ giải quyết hơn nếu như bạn chú ý đến lượng nước mà mình sử dụng thường ngày của máy giặt. Có thể sẽ liên quan đến nguồn điện cung cấp, nguồn nước và khả năng chạy của máy đã lâu hay chưa.

Mời bạn xem qua video cách tháo lắp sửa chữa máy giặt:

Hỗ Trợ Các Khu Vực

Quy Trình Sửa Máy Giặt Limosa

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng và báo giá

Bước 2: Khảo sát máy

 

Bước 3: Tiến hành vệ sinh

 

Bước 4: Kiểm tra máy điều hòa và thanh toán với khách hàng

Câu hỏi thường gặp khi SỬA MÁY GIẶT tại limosa

Tầm bao lâu thì nhân viên của trung tâm điện lạnh Limosa đến được, có đến ngay được không?
Trung tâm điện lạnh Limosa hỗ trợ nhanh chóng trong vòng 30 phút kể từ lúc khách hàng yêu cầu
Thời gian bảo hành là bao lâu?
Từ 3 đến 6 tháng tùy hạng mục sửa chữa được quy định tại Trung tâm.
Khi nào thì sửa máy giặt xong, sửa có nhanh không?
Tùy vào tính chất nặng nhẹ của máy giăt, thường là trong vòng 24h
Gọi Ngay: 0904.266.402